Thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng

16 Chổ

TOYOTA

Trắng, Bạc, Đen

2017 -2019

Liên hệ

Cho thuê các dòng xe 16 chỗ tại Đà Nẵng phục vụ thăm quan Du Lịch, Công Tác, Đưa đón sân bay, cưới hỏi các loại Nhà Xe Du Lịch Quảng Đà Thành cho thuê xe 16 chỗ tại Đà Nẵng phục vụ quí khách thăm quan Du Lịch tại Đà Nẵng và những khu vực lân cận. Với đội ngũ xe cao cấp đời mới nhất (2017,2019) cùng tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, và dày dạn kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất với chi phí,giá cả hợp lý nhất trong hành trình tham quan của quý khách.

Đặt xe

Chi tiết xe

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐÀ NẴNG 

Quảng Đà Thành là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Đà NẵngVới hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với dàn xe mới đẹp và số lượng lớn. Chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng luôn cung cấp đúng chất lượng của xe. Với đội ngũ nhân viên đông và nhiều kinh nghiệm phục vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Đà Nẵng. Giá cho thuê xe 16 tại Đà Nẵng cam kết là rẻ nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu cần thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng hãy gọi cho chúng tôi.

Mr Thành: 0905.516.026.    Mr Gia: 0905.090.006         

 

GIÁ THUÊ XE DỊCH VỤ 16 CHỖ TẠI ĐÀ NẴNG THAM KHẢO:

Cho thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Bà Nà

Cho thuê xe 16 chô Đà Nẵng đi Huế

Cho thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Hội An

Cho thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đón tiễn sân bay

Cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch đã bao gồm: Lái xe, xăng dầu, chi phí cầu đường bến bãi gửi xe

Giá trên chỉ là tham khảo, giá thuê xe chính xác khi chúng tôi biết chính xác được lịch trình đi, ngày đi, điểm đón trả, số km sẽ đi trong chương trình và đi bao nhiêu ngày. Giá thuê xe 16 chỗ có thể thay đổi và phụ thuộc vào khách hàng muốn thuê xe theo ngày hoặc vào dịp cuối tuần và những ngày lễ tết..... Chính vì thế bạn muốn biết giá thuê xe 16 chỗ chính xác nhất đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi

Hotline: 0905.516.026 Mr Thành I 0905.090.006 Mr Gia ( 24/24 )

 

CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 16 CHỖ VÀ CHẤT LƯỢNG XE

Với tiêu chí xe đời mới, đẹp, giá cạnh tranh, lái xe phục vụ tốt nhất trên thị trường tại Đà Nẵng. Khi bạn đến thuê xe tại Nhà Xe Quảng Đà Thành chúng tôi cam kết sẽ làm cho bạn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Bản tiêu chuẩn phục vụ:

Công ty cho thuê xe uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm tại Đà Nẵng: Quảng Đà Thành là công ty cho thuê xe đi tiên phong với kinh nghiệm hơn 10 năm với hơn 50 đầu xe tại Đà Nẵng.

Lái xe kinh nghiệm, phục vụ tận tìnhĐội ngũ lái xe với nhiều năm kinh nghiệm nên quý khách sẽ thấy thoải mái, vui vẻ và hài lòng về thái độ phục vụ của lái xe bên công ty chúng tôi. 

Chất lượng xe mới đẹp sạch sẽTất cả các xe 16 chỗ chỗ bên chúng tôi đều là xe đời mới, được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra trước khi phục vụ khách hàng.

Giá thuê xe rẻ nhất trên thị trườngBên cạnh việc xe đời mới chất lượng phục vụ cao. Quảng Đà Thành còn cam kết giá thuê xe 16 chỗ luôn tốt nhất và cạnh tranh nhất.

Thương hiệu được khách hàng khẳng định qua nhiều năm: Rất nhiều các công ty đoàn thể cá nhân... trong và ngoài nước đã thuê xe bên chúng tôi và luôn đánh giá rất tốt về xe chất lượng phục vụ cũng như giá thành của nhà xe Quảng Đà Thành.

 

thuê xe 16 chỗ tại Đà Nẵng

Thuê xe 16 chỗ tại Đà Nẵng nhà xe Quảng Đà Thành

nội thất xe 16 chỗ đời mới

nội thất xe 16 chỗ đời mới

 

NHÀ XE DU LỊCH QUẢNG  ĐÀ THÀNH

74 Nguyễn Tử Giản – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
www.thuexeotodanang.com.vn  – thuexemientrung@mail.com