Giới thiệu

Với 10 năm kinh nghiêm chuyên cho thuê xe ô tô Du Lịch Tại Đà Nẵng Nhà Xe du lịch Đà Thành là nơi đáng tin cậy của đối tác khai tác tour Du Lịch tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói Chung. Nhằm rút ngắn thời gian cũng như việc tìm kiếm booking của quý khách về phương tiện di chuyển tại Đà Nẵng.  thuexeotodanang.com.vn là trang web chuyên dành cho quý khách đặt và thuê xe du lịch tại Đà Nẵng giúp quý khách rút ngắn thời gian booking hay đặt xe nhanh chóng..
Trong thời gian hoạt động vừa qua thuexeotodanang.com.vn đã nhận được nhiều cảm tình và cũng như sự  tín nhiệm của Qúy Khách hàng  trong và ngoài nước.
Với các dịch vụ cho thuê xe nhanh chóng và hiệu quả, Nhà xe du lịch Quảng Đà Thành mang đến cho quý khách nhưng dịch vụ.
Dịch vụ cung cấp
1. Chuyên cho thuê xe từ 4 - 45 chỗ tại Đà Nẵng giá rẻ

- Đón tiển sân bay Đà Nẵng, Huế ,Chu Lai...... 

- Cho thuê xe thăm Quan cac điểm như Bà Nà, Ngũ Hành Sơn, Hội An, Huế, Phong Nha......

- Cho thuê xe làm việc tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Ngãi, Quảng Bình,,,,,

- Cho thuê xe Cưới Hỏi tại Đà Nẵng, Phục vụ thăm Thân Nhân

-  Cung cấp dịch vụ Đưa đón Công Nhân, Học Sinh tại Đà Nẵng

2. Cung cấp thông tin du lịch tại địa phương: giá vé , các địa điểm du lịch, tư vấn khách sạn, nhà hàng quán ăn ,địa điểm vui chơi giải trí , địa chỉ mua sắm , dịch vụ hỗ trợ cho du khách tại Địa phương.

3. Hướng Dẫn du lịch

4. Mua bán ô tô

5. Tổ chức các tour Du Lịch Tại Đà Nẵng giá rẻ

6. Land tour Đà Nẵng giá tốt nhất

Cùng với các dịch vụ trên thuexeotodanang.com.vn đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Hãy lưu địa chỉ này vào cẩm nang du lịch của gia đình bạn để khi đến Đà Nẵng cũng như miền trung hãy Liên lạc cho thuexeotodanang.com.vn và yên tâm tận hưởng kì nghỉ của gia đình mình một cách thỏa mái nhất!

Mọi thông tin liên hệ.

NHÀ XE DU LỊCH QUẢNG  ĐÀ THÀNH ĐÀ NẴNG
Add: 74 Nguyễn Tử Giản - Quận Ngũ Hành Sơn - Tp Đà Nẵng.
Tell: 0236.2.638.638 - Fax: 0236.3.958.638 - 0905.516.026 - 0905.090.006
Web: www.thuexeotodanang.com.vn - www.dathanhtravel.com