Thuê xe tết tại Đà Nẵng 2019

45 Chổ

HYUNDAI

Trắng, Bạc, Đen

2014 -2017

Liên hệ

Thuê xe tết Đà Nẵng 2019 với giá rẻ nhanh chóng thuận tiện, thuê xe 16 chỗ, 29 chỗ,, 30 chỗ, 35 chỗ, 45 thăm quan tết Âm Lịch với các dòng xe chất lượng cao. Đội Xe Du Lịch Đà Thành chuyên đưa đón công nhân về Quê Ăn Tết từ Sài Gòn , Đồng Nai, Biên Hòa, Bình Phước, Bình Dương, về quê ăn têt với giá rẻ, xe chất lượng cao.

Đặt xe

Chi tiết xe

Hàng năm, vào thời điểm gần Tết Nguyên đán, nhiều cơ quan, doanh nghiệp lại tìm kiếm những đơn vị cho thuê xe uy tín để triển khai công tác đưa đón công nhân viên về quê vui xuân.

Vậy việc đưa đón công nhân viên về quê ăn đem lại cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp những lợi ích gì? 

 

Lợi ích khi thuê xe đưa đón công nhân viên về quê đón Tết

Những ngày giáp Tết, nhu cầu đi lại tăng cao, nhiều nhà xe đường dài tìm cách chèn ép hành khách, tăng giá vé gấp 2-3 lần ngày thường. Trong khi đó, kì nghỉ của công nhân lại rơi vào những ngày cận Tết – thời điểm mà vé xe cực kì khan hiếm.

loi-ich-khi-thue-xe-tet-1

 

Do đó, hành động thuê xe đưa đón công nhân viên về quê ăn Tết luôn được đánh giá là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự quan tâm chăm lo đến đời sống công nhân viên của các cơ quan, đơn vị. Nhờ hành động thiết thực này, hàng ngàn công nhân nghèo có thể kịp thời sum họp, đón một mùa xuân mới ấm áp và tràn ngập niềm vui bên gia đình.

 

Tiết kiệm chi phí

Thuê xe Tết 2019 trọn gói là lựa chọn tuyệt vời giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí trong thời bão giá. Để nhận được mức giá ưu đãi, các cơ quan, doanh nghiệp nên chủ động tiến hành thuê xe sớm tại những địa chỉ cho thuê xe uy tín.

Đồng thời, việc đăng kí sớm không chỉ giúp quý khách nhận được mức giá tốt mà còn có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn từ đơn vị cho thuê xe.

 

Đảm bảo an toàn cho công nhân viên

Nhu cầu đi lại trong ngày Tết rất cao, do đó, nhiều xe khách dù xuất hiện. Những chiếc xe này không chỉ hét giá cao gấp nhiều lần so với mức giá vé quy định mà còn dồn ép hành khách, bắt khách dọc đường, không tuân thủ luật giao thông,… gây nguy hiểm đến tính mạng của các hành khách trên xe.

Do đó, việc thuê xe đưa đón công nhân về quê ăn tết 2019 tại Đà Nẵng trọn gói tại đơn vị cho thuê xe uy tín, các cơ quan, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Các hành khách trên xe sẽ có một trình thoải mái nhất.

 

Nhanh chóng

Những đơn vị cho thuê xe uy tín sẵn sàng hỗ trợ các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe từ A đến Z. Do đó, quý khách sẽ được tư vấn mọi thắc mắc, hỗ trợ ký kết hợp đồng nhanh nhất có thể để tiết kiệm tối đa thời gian vàng bạc của mình.

Đồng thời, với dịch vụ thuê xe Tết 2019 công nhân viên cũng có thể kịp thời về đoàn tụ cùng gia đình trong quãng thời gian nghỉ Tết ngắn ngủi.

 

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân tại Đà Thành

Nhà Xe Đà Thành là một trong những đơn vị chuyên thuê xe Tết tại Đà Nẵng và Tp.HCM. Với mạng lưới rộng khắp, đội xe chất lượng cao từ 04 – 45 chỗ, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Qua nhiều năm triển khai dịch vụ cho thuê xe Tết, những khách hàng là các công ty lớn đều an tâm sử dụng dịch vụ tại Đà Thành vì:

  • – Giá cả hợp lý, có nhiều ưu đãi dành cho quý khách đăng kí thuê xe sớm và với số lượng lớn;
  • – Đội xe chất lượng cao, đạt chuẩn du lịch;
  • – Phục vụ chu đáo: Khăn lạnh, thuốc y tế,…Có điều hành theo suốt hành trình;
  • – Bảo hiểm hành khách đầy đủ theo quy định;
  • – Tài xế rành nhiều tuyến đường, phục vụ ân cần chu đáo;
  • – Xuất hóa đơn cho các công ty theo yêu cầu.

loi-ich-khi-thue-xe-tet

 

Thuê xe Tết 2019 tại Đà Thành quý khách không những hài lòng về chất lượng phục vụ mà còn nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

 

NHÀ XE DU LỊCH QUẢNG  ĐÀ THÀNH
74B Nguyễn Tử Giản – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
www.thuexeotodanang.com.vn   – thuexemientrung@mail.com
Hotline: 0905.516.026 – 0905.09.00.06 – 0236.2.638.638

Lộ trình xe ngày tết các loại.

- Thuê xe Đà Nẵng đi Quảng Bình ngày Tểt
- Thuê xe Đà Nẵng di Nghệ An
- Thuê xe Đà Nẵng đi Thanh Hóa
- Thuê xe Đà Nẵng đi Hà Nội
- Thuê xe Đà Nẵng đi Quảng Bình
- Thuê xe Đà Nẵng đi Sài Gòn
- Thuê Xe Đà Nẵng đi Nha Trang